NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM MUÔN NĂM!

Hội Từ thiện

Một địa chỉ đáng quan tâm

Tác giả: Lê Thị Thanh Mai Ngày đăng: 16:41 | 03/10/18 Lượt xem: 165

Cảm ơn Hội Từ thiện tỉnh Quảng Nam đã hỗ trợ số tiền ba triệu đồng về hoàn cảnh gia đình anh Lê Văn Công, hiện ở tổ 3 thôn Trường An xã Bình Tú huyện Thăng Bình, vợ mất khi các con còn nhỏ gia đình rất khó khăn, không có nghề nghiệp ổn định nhưng anh quyết tâm nuôi các con khôn lớn thành người và bù đắp cho các con khi thiếu vắng bàn tay chăm sóc của người mẹ... Giờ đây các con đã lớn và em Lê Văn Duy (24 tuổi) đã lấy vợ được 5 tháng thì tai họa lại ập đến, Duy đã vĩnh viễn ra đi do một tai nạn nghề nghiệp để lại vợ trẻ mang bầu, gia đình lại chịu cảnh sinh ly tử biệt: cha mất con, anh mất em đau thương chưa dừng lại ở đó giờ đây người anh trai của Duy là Lê Văn Dự bị một căn bệnh hiểm nghèo (ung thư đại tràng di căn vào xương và phổi) gia đình khó khăn không đủ tiền để chạy chữa nhưng vì quá thương em, Lê Văn Danh đã vay mượn bà con bạn bè hàng xóm được ít tiền để đưa em mình ra Huế để điều trị mong phép màu sẽ đến với em mình. Nhưng giờ hết tiền đành phải đưa em về nhà. Qua bài viết này rất mong sự chung tay góp sức của các tấm lòng hảo tâm, các mạnh thường quân hãy mở rộng tấm lòng giúp đỡ kẻ ít người nhiều để gia đình có điều kiện đưa anh Dự đi bệnh viện tiếp tục chữa trị. Gia đình anh Công rất biết ơn mọi người....Một lần nữa thay mặt gia đình anh Công xin gởi đến anh chị Hội Từ thiện tỉnh Quảng Nam lời cảm ơn chân thành, mong anh chị tiếp tục vận động hỗ trợ giúp đỡ cho gia đình anh Công. Trân trọng./.

L.T.T.M