NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM MUÔN NĂM!

Hội Từ thiện

Trung thu cho trẻ

Tác giả: Lê Thị Thanh Mai Ngày đăng: 10:15 | 23/09/18 Lượt xem: 299

Chiều ngày 21/9/2018, nhằm ngày 12/8 âm lịch, Tổ chức Children of Việt Nam hỗ trợ kinh phí để tổ chức Trung thu cho 47 trẻ khuyết tật thuộc dự án HSC triển khai gần một năm trên địa bàn xã Bình Nguyên và Thị Trấn Hà Lam. Các cháu không được may mắn như các bạn cùng trang lứa, sinh ra đã có những khiếm khuyết, có gia đình 2 trẻ đều khuyết tật, hoàn cảnh khó khăn. Đồng cảm và sẻ chia với các em, Tổ chức Children of Việt Nam đã hỗ trợ để các em nâng cao thể trạng, tiền thuốc, tiền học, cải tạo môi trường sống (đóng la phông chống nóng, xây công trình vệ sinh, sửa lại nhà, lắp thêm hệ thống nước sạch,...) hỗ trợ gia đình có thêm ít vốn để phát triển sinh kế. Ngoài ra ngày Quốc tế thiếu nhi, ngày rằm trung thu, Tổ chức Children of Việt Nam cũng bố trí kinh phí để tập trung các em vui chơi, tặng quà. Trung thu năm nay, Tổ chức hỗ trợ phần quà 200.000 đồng để các cháu vui cùng ngày Hội. Gia đình đưa cháu đến rất sớm, các cháu rất vui, chúng tôi cũng vui lây với niềm vui của trẻ. Xin gởi đến anh chị Tổ chức Children of Việt Nam lời cảm ơn chân thành của cha mẹ trẻ cũng như của chúng tôi, những người làm cầu nối. Trân trọng./.

L.T.T.M