NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM MUÔN NĂM!

Hội Từ thiện

Tặng quà nhân mùa Vu Lan báo hiếu

Tác giả: Lê Thị Thanh Mai Ngày đăng: 22:48 | 27/08/18 Lượt xem: 368

Ngày 26/8/2018, nhằm ngày 16/7 năm Mậu Tuất, đoàn Từ Thiện Câu lạc Bộ Tuệ Đức về thăm và tặng quà cho 50 cụ già neo đơn và hoàn cảnh khó khăn tại xã Bình Quế va Bình Trung, mỗi xuất quà trị giá 700.000₫ (Bảy trăm ngàn đồng y) gồm quà và tiền mặt.

Tại Bình Quế có 12 cụ đến được UBND để nhận quà, còn lại 13 cụ , đoàn phải đến từng nhà. Hơn 11h đoàn mới về xã Bình Trung, nên Hội Từ Thiện xã bố trí xe đưa anh chị em đi thăm và tặng quà trực tiếp 25 trường hợp khác. Các cụ rất vui mừng và xúc động trước sự quan tâm của anh chị em CLB Tuệ Đức, Từ thành phố Đà Nẵng xa xôi, thay vì nghỉ ngơi ngày chủ nhật, đã bố trí về thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các cụ. Thay mặt những người làm cầu nối, trân trọng ghi nhận và chân thành cảm ơn anh Công Lý, chị Vô Ưu cùng anh chị em CLB Từ Thiện Tuệ Đức đã luôn quan tâm vận động nguồn lực, bố trí thời gian về thăm các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Thăng Bình. Kính chúc anh chị em CLB Từ Thiện Tuệ Đức cùng gia đình luôn luôn mạnh khỏe, nhiều niềm vui,hạnh phúc và thành công trong công việc, tiếp tục có những việc làm có ý nghĩa cho xã hội.

L.T.T.M