NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM MUÔN NĂM!

Hội Từ thiện

Mái ấm yêu thương

Tác giả: Lê Thị Thanh Mai Ngày đăng: 14:11 | 25/07/18 Lượt xem: 277

Qua sự kết nối của Hội Từ Thiện tỉnh Quảng Nam, Quỹ Thiện Tâm đã thống nhất hỗ trợ năm mươi triệu đồng để chị Thủy Thị Kim Thoa, sinh năm 1967, ở tổ 2, Thị Trấn Hà Lam, chồng chị mất đã mười mấy năm, chị về ở nhờ nhà anh trai, đi làm thuê để kiếm tiền nuôi con gái ăn học, con gái chị là trẻ khuyết tật 41%, chị thuộc hộ nghèo, được cha mẹ cho miếng đất, nhưng vì điều kiện quá khó khăn chị chưa có thể xây nhà. Được Hội Từ Thiện kết nối, Quỹ Thiện Tâm đã cử anh chị về kiểm tra xác minh, đến nay đã thống nhất hỗ trợ để chị Thoa có điều kiện xây dựng nhà để hai mẹ con chung sống. Ngày 24/7/2018, Hội Từ thiện huyện đã trao trước cho chị Thoa hai mươi lăm triệu đồng để chị mua vật tư xây dựng nhà. Chị Thoa vô cùng phấn khởi, chị sẽ vay thêm ngân hàng và anh chị em để xây dựng một ngôi nhà trên một trăm triệu đồng để mẹ con có chỗ ở ổn định, không còn phải ăn nhờ ở đậu anh chị, đó là mong ước bấy lâu nay của chị đã thành hiện thực. Chân thành cảm ơn Quỹ Thiện Tâm đã hỗ trợ giúp mẹ con chị Thoa có được ngôi nhà như mơ ước, cảm ơn Hội Từ thiện Tỉnh Quảng Nam cũng như Ban Chỉ huy quân sự tỉnh QN đã kết nối, giúp đỡ chị Thoa. Trân trọng./.
L.T.T.M