NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM MUÔN NĂM!

Hội Từ thiện

Góp phần tăng cường thể lực cho trẻ Mẫu giáo, mầm non

Tác giả: Lê Thị Thanh Mai Ngày đăng: 16:29 | 26/06/18 Lượt xem: 236

Một trong các Chương trình Từ thiện của Tổ chức Trẻ em Việt Nam (COV) là cung cấp nguồn gạo cháo dinh dưỡng cho trẻ bán trú . Được sự kết nối Từ Hội Từ thiện tỉnh Quảng Nam, mười mấy năm qua các trường Mẫu giáo, mầm non có tổ chức cho trẻ bán trú tại Thăng Bình đã tiếp nhận nguồn cháo dinh dưỡng này để nấu ăn dặm cho các cháu. Trong gạo cháo có thêm các thành phần rau củ quả và vitamin. Lúc đầu mùi vị không phù hợp cho trẻ Việt Nam, Tổ chức COV đã theo dõi, kiểm tra, ăn thử và qua góp ý của giáo viên các trường, tổ chức đã góp ý với cơ sở sản xuất điều chỉnh, đến nay gạo cháo rất ngon,có mùi vị rất phù hợp. Mỗi năm Hội Từ Thiện huyện đã nhận trên 300 thùng gạo cháo để cấp cho 22 trường Mẫu giáo, mầm non trên địa bàn huyện. Trên 3.500 cháu được hưởng lợi từ chương trình này. Một chương trình rất hiệu quả , nhằm góp phần tăng cường thể lực ngay từ đầu cho trẻ. Cảm ơn chị Lương Thị Hương, giám đốc quốc gia Tổ chức COV đã hỗ trợ, cảm ơn Hội Từ thiện tỉnh Quảng Nam đã quan tâm kết nối chương trình về với huyện. Mong rằng chương trình tiếp tục được duy trì thực hiện đối với trẻ Mẫu giáo, mầm non tại Thăng Bình. Trân trọng./.

L.T.T.M