NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM MUÔN NĂM!

Hội Từ thiện

Quốc tế thiếu nhi 1/6/2018 cho trẻ Khuyết tật

Tác giả: Lê Thị Thanh Mai Ngày đăng: 14:54 | 01/06/18 Lượt xem: 359

Chương trình Từ thiện nhân đạo là công việc thường xuyên của Tổ chức Trẻ em Việt Nam (COV) qua 20 năm thành lập và hoạt động, Thăng Bình là một huyện cũng được sự giúp đỡ của Tổ chức Trẻ Em Việt Nam hơn 15 năm qua, ngoài các chương trình như xây dựng phòng học, cấp miễn phí gạo, cháo dinh dưỡng, đồ dùng dạy học, đồ chơi ngoài trời, cho học sinh Mẫu giáo bán trú, học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo..., năm 2017, Tổ chức Trẻ em Việt Nam tiếp tục triển khai dự án Chăm sóc hy vọng cho 47 trẻ khuyết tật tại Thị trấn Hà Lam và xã Bình Nguyên, với mong muốn hỗ trợ tốt nhất để giúp trẻ và gia đình có chiều hướng phát triển tốt hơn về mọi mặt. Từ khi triển khai 10/2017 đến tháng 5/2018, dự án đã chi hỗ trợ cho trẻ 385.750.000₫.
     Ngày 1/6/2018, ngày Quốc tế thiếu nhi, Tổ chức Trẻ em Việt Nam phối hợp với Ban Quản Lý dự án và Nhóm quản lý tại địa phương, tổ chức sinh hoạt vui chơi và trao quà cho 47 trẻ, mỗi suất một trăm năm mươi ngàn đồng, nhằm động viên các cháu và gia đình vượt qua những khó khăn vất vả. Một hoạt động hết sức ý nghĩa và nhân văn, xin trân trọng cảm ơn chị Lương Thị Hương, Giám đốc Quốc gia, cùng anh chị em Tổ chức Trẻ em Việt Nam, mặc dù địa bàn hoạt động xa, rất khó cho Tổ chức bố trí, nhưng chị không ngại, vẫn triển khai dự án và bố trí anh em thường xuyên về thăm và tổ chức các hoạt động với các em, kính chúc chị và anh chị em luôn mạnh khỏe, vui vẻ,hạnh phúc và thành công trong mọi việc. Trân trọng./.

L.T.T.M