NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM MUÔN NĂM!
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Học tập và làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Xã Bình Hải triển khai học tập chuyên đề năm 2018 về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Tác giả: Nguyễn Thị Thảo Ngày đăng: 20:23 | 07/04/18 Lượt xem: 879

Ngày 06/4/2018, Đảng bộ xã Bình Hải tổ chức Hội nghị triển khai học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2018 về “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Về dự Hội nghị có Đ/c Trần Ngọc Nhiều – Giảng viên Trường Chính trị tỉnh Quảng Nam - Báo cáo viên Tỉnh ủy


Ảnh: Quang cảnh Hội nghị

     Tại Hội nghị, cán bộ, đảng viên đã được học tập chuyên đề “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” do Thạc sỹ Trần Ngọc Nhiều – Giảng viên Trường Chính trị tỉnh Quảng Nam - Báo cáo viên Tỉnh ủy trực tiếp giảng dạy. Nội dung chính của chuyên đề gồm: Một số vấn đề chung về phong cách và phong cách Hồ Chí Minh; xây dựng phong cách của người cán bộ, đảng viên theo tư tưởng Hồ Chí Minh; xây dựng phong cách lãnh đạo, quản lý của người đứng đầu theo tư tưởng Hồ Chí Minh và một số giải pháp xây dựng phong cách lãnh đạo, phong cách làm việc của cán bộ, đảng viên, người đứng đầu cơ quan, đơn vị.
     Đây là đợt học tập chính trị có ý nghĩa hết sức quan trọng nhằm tiếp tục làm cho toàn Đảng, toàn dân và toàn quân nhận thức sâu sắc hơn nữa những nội dung cơ bản, giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; coi việc học tập và làm theo Bác là nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên, lâu dài của cán bộ, đảng viên xã nhà.
     Tại Hội nghị Đ/c Hồ Thanh Tư - Bí thư Đảng ủy đã đánh giá và ghi nhận những việc làm được; đồng thời chỉ ra những thiếu sót trong việc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị. Đồng chí cũng đề nghị thời gian tới, Đảng bộ tiếp tục triển khai thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW và nhất là chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người năm 2018.
N.T.T

Các tin khác:

CHÍNH QUYỀN ĐIỆN TỬ
Thông báo

Thống kê truy cập

00007773229

Hôm nay: 2481
Hôm qua: 3032
Tháng này: 97668
Tháng trước: 253757
Năm này: 1431700
Năm trước: 1008487